Con gái 9 tuổi của Beyonce giành giải Grammy đầu tiên

Blue Ivy Carter, 9 tuổi, đã giành giải Grammy đầu tiên trong sự nghiệp ca hát non trẻ và còn rất mới của mình. Blue là nghệ sĩ trẻ thứ hai giành giải Grammy.

Con gái của Beyonce và Jay-Z đã giành giải Grammy đầu tiên trong lễ trao giải lần thứ 63 của giải thưởng âm nhạc danh giá này. Cô bé 9 tuổi chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất cho video “Brown Skin Girl”. Blue Ivy đã nhận được ghi nhận sáng tác cho bài hát.

Blue Ivy lẽ ra là người trẻ tuổi nhất giành giải Grammy, nhưng kỷ lục đó được nắm giữ bởi Leah Peasall, người giành được chiến thắng không tưởng vào năm 2001 khi mới 8 tuổi.

“Brown Skin Girl” nằm trong album “Lion King: The Gift” của Beyonce. Video được phát hành vào mùa hè năm ngoái, với sự tham gia của Lupita Nyong’o, Kelly Rowland và những gương mặt nổi tiếng khác khi họ hát về trao quyền cho phụ nữ da đen. Đĩa đơn còn có sự góp mặt của Saint Jhn và Wizkid.

Lễ trao giải Grammy là một đêm trọng đại đối với mẹ của Blue Ivy, Nữ hoàng Beyonce, người được đề cử tới 9 giải và là nghệ sĩ nhận được nhiều đề cử nhất của Grammy 2021. Beyonce có thể làm nên lịch sử Grammy với tư cách là người nhận được nhiều giải thưởng nhất từ trước đến nay.

Theo VTV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *