Dàn mẫu nhí thần thái ngút ngàn trong các thiết kế mới của NTK Thanh Huỳnh

Ngay trước thềm show The Mirage, NTK Thanh Huỳnh giới thiệu cùng giới mộ điệu những thiết kế mới của mình vô cùng đặc sắc. Lấy cảm hứng từ sắc trắng thanh lịch, những bộ trang phục được thể hiện bởi dàn mẫu nhí tài năng, thần thái ngút ngàn.

Mới đây, dàn người mẫu nhí với thần thái cuốn hút cũng vừa được Thanh Huỳnh giới thiệu trong một poster quảng bá cho show The Mirage sẽ diễn ra vào ngày 8/11 sắp tới. Đây là show diễn tâm huyết của NTK Thanh Huỳnh để giới thiệu những thiết kế mới, đồng thời thực hiện các dự án thiện nguyện của mình.

Mỗi người một vẻ, dàn mẫu nhí Candy, Alex, Eva Wu, Siru Phương Anh, Ngọc Anh mang đến phong cách đầy cuốn hút và thần thái chuyên nghiệp không thua kém gì so với những người mẫu lớn. Được biết, những người mẫu nhí này cũng được NTK Thanh Huỳnh tuyển chọn vào đầu tháng 10 vừa qua. Dàn người mẫu nhí chắc chắn sẽ là điểm nhấn đặc biệt trong show diễn của NTK Thanh Huỳnh sắp tới.

Những thiết kế của Thanh Huỳnh đều chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ đó trở thành dấu ấn riêng của cô, vừa thể hiện được sự khác biệt, vừa là một làn gió gửi đến giới mộ điệu thời trang.

Có thể nhìn thấy, chỉ với màu trắng thanh lịch và tối giản, Thanh Huỳnh đã biến hóa ra hàng loạt các thiết kế có kiểu dáng khác nhau. Ẩn trong đó là những câu chuyện và thông điệp riêng gửi đến người tận hưởng thời trang. Các thiết kế vừa thanh lịch vừa tiện ích giúp Thanh Huỳnh nhận được nhiều lời khen và yêu mến từ công chúng.

Theo đó, NTK Thanh Huỳnh tiết lộ, show diễn lần này có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ, Á hậu Lệ Hằng, Siêu mẫu Minh Tú, Gương mặt người mẫu nhí ấn tượng Alexandra Matheson,… Bên cạnh đó là sự tham gia của rapper Weeza, chính sự đầu tư tâm huyết với những sự lựa chọn tuyệt vời này, show diễn đang được công chúng đón chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *