Diễn viên nhí Hà Anh lấy nước mắt khán giả sau những tập đầu tiên của ‘Hương vị tình thân’

Vào vai nhân vật Phương Nam ngày bé, diễn viên nhí Hà Anh có nhiều phân cảnh khiến khán giả không kìm được nước mắt.

“Hương vị tình thân” đang phát sóng trên VTV1 là hành trình đi tìm người thân của cô gái trẻ Phương Nam – một cô gái cá tính, nhiều hoài bão đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi. Trong những tập phim đầu tiên, diễn viên nhí Hà Anh đảm nhận vai Phương Nam ngày nhỏ.

Bố đi tù nên Phương Nam được gia đình ông Tuấn (Đỗ Duy Nam) nhận nuôi, nhưng cô bé vẫn nghĩ mình là con ruột. Dù được ông Tuấn hết sức yêu thương, Nam lại bị vợ ông đối xử không tử tế, từng bỏ rơi cô bé ở chợ và thường xuyên quát mắng.

Diễn xuất của cô bé 11 tuổi đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả trong những tập đầu tiên. Nhiều người để lại bình luận: “Hai bé diễn tự nhiên quá”, “Mình xem mà mắt cứ đỏ hoe”,…Diễn viên Lan Hương cũng chia sẻ: “Phim có hai đứa trẻ diễn hay quá”.

Dù còn nhỏ tuổi, cô bé đã “bỏ túi” khá nhiều vai diễn trong các bộ phim của VTV như: “Giọt nước mắt muộn màng”, “Những cô gái trong thành phố”, “Về nhà đi con”,…

Diễn viên nhí sinh năm 2010 từng vào vai Trâm Anh – cô bé hư đanh đá, chiêu trò trong “Những cô gái trong thành phố”

Không chỉ là gương mặt diễn viên nhí tài năng, Hà Anh còn gây ấn tượng bởi khả năng ca hát. Cô bé góp mặt trong Giọng hát Việt nhí New Generation năm 2021 và có những màn trình diễn tự tin, lôi cuốn.

Song song với việc tham gia diễn xuất, hoạt động nghệ thuật, cô bé vẫn đảm bảo việc học tập tại trường. Hà Anh từng đạt học sinh giỏi trong 5 năm liền và xuất sắc được Giải Bạc cuộc thi Toán Tiếng Anh – Vòng Chung kết quốc gia. Cô bé may mắn được gia đình luôn ủng hộ, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê của mình.

Theo Tiền phong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *