Mẫu nhí Bảo Hà hóa thành thần tượng Kpop trong bộ sưu tập của NTK Ivan Trần

Có lợi thế về chiều cao, cô bạn Bảo Hà tự tin sải bước trên sàn diễn với một thần thái đỉnh cao cùng những bước chân điêu luyện.

Mới đây, mẫu nhí Bảo Hà cùng với dàn sao Việt như Cara Phương, Isaac, Văn Mai Hương,… xuất hiện trong sự kiện Gala night Tiktok FashUP 2021, được phát trực tiếp trên mạng xã hội TikTok. Ở sự kiện này, cô bạn đã khoe trọn được vẻ đẹp khỏe khoắn, cá tính, sành điệu và có một chút nổi loạn.

So với các đàn anh, đàn chị thì Bảo Hà là người nhỏ tuổi nhất. Thế nhưng, kỹ năng đi catwalk cùng với nguồn năng lượng tỏa ra từ mẫu nhí này không hề thua kém bất cứ ai. Sự xuất hiện của cô gái 12 tuổi đã mang đến một sức sống tươi mới, ấn tượng và nổi bật cho bộ sưu tập của NTK Ivan Trần.

Với Bảo Hà, cô cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được trình diễn trong sự kiện này, được cùng NTK Ivan Trần mang những thông điệp tích cực đến với khán giả thông qua bộ sưu tập.

Là mẫu nhí duy nhất xuất hiện trong show thời trang, bản thân cô bạn cũng ý thức được việc mình đang là người đại diện cho một thế hệ người trẻ. Bảo Hà sẽ cùng góp sức với mọi người để làm sống dậy sự năng động, tích cực của làng thời trang trong giai đoạn bình thường mới.

Chia sẻ về quá trình tham dự sự kiện, bản thân cô bạn sinh năm 2009 thấy rất yên tâm với mọi khâu tổ chức, quản lý. Tất cả mọi thứ đều diễn ra một cách chuyên nghiệp, đảm bảo nguyên tắc 5K. Ngoại trừ lúc lên sàn diễn, còn lại mọi người tham dự đều thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang.

Thông qua sự kiện này, Bảo Hà hy vọng nó sẽ là sự kiện “xông đất” đầy hứa hẹn dành cho tất cả mọi người khi bắt đầu quay trở lại với nhịp sống bận rộn, náo nhiệt của những ngày bình thường mới.

Được biết, bộ sưu tập của NTK Ivan Trần trình diễn trong Gala night Tiktok FashUP 2021 từng được anh mang đến Asian Republic Of Korea Fashion Week 2021. Chia sẻ về bộ sưu tập này, Ivan Trần cho biết anh sử dụng hai tông màu chính là trắng và xanh dương. Mục đích nhằm tôn lên sức trẻ trong giai đoạn bình thường mới, đặt hy vọng vào những điều tốt đẹp.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế tài ba này đã dùng chất liệu da và văn hóa Kpop để làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập. Đồng thời cũng toát lên sự khỏe khoắn, nhiệt huyết để khuấy động bầu không khí trầm buồn sau những ngày giãn cách xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *