Phong cách thời trang siêu chất của mẫu nhí Nguyễn Kim Bảo Ngọc

Nguyễn Kim Bảo Ngọc 9 tuổi đến từ Kiên Giang luôn khiến mọi người bất ngờ về khả năng phối đồ và phong cách thời trang siêu chất của mình.

Yêu thích thời trang từ nhỏ và thường xuyên theo dõi các chương trình thời trang của Hàn Quốc, Bảo Ngọc đã lựa chọn cho mình được phong cách riêng mang dấu ấn cá nhân. Outfit yêu thích của cô bé là những  áo khoác  dáng rộng chất liệu denim kết hợp với chân váy cùng chất liệu đi kèm giày thể thao cổ cao và không thể thiếu một chiếc mắt kính hợp thời trang.

Phong cách của Bảo Ngọc gợi nhớ tới hình ảnh của những Idol Hàn Quốc vô cùng thời thượng.

Thay đổi cách kết hợp với áo sơ mi họa tiết caro dáng rộng và áo phông trơn sáng màu và hoàn thiện bằng một đôi giày hợp màu.

Áo Blazer dáng rộng cũng là một trong những outfit yêu thích của Bảo Ngọc.

Phong cách thời trang đi biển không thể hợp lý hơn với sự kết hợp của đầm maxi cổ yếm cùng nón và túi chất liệu thiên nhiên.

Ngay cả phong cách thời trang đi bơi của Bảo Ngọc cũng siêu chất

Đồ bơi liền, họa tiết kết hợp với kính bơi cùng màu vừa giúp Bảo Ngọc thoải mái vận động và rất hợp với lứa tuổi.

Những màu sắc yêu thích của Bảo Ngọc luôn là những màu trung tính phù hợp với màu da của bé và vô cùng đáng yêu của tuổi lên 9.

Với lợi thế là mái tóc dài và dày Bảo Ngọc có thể biến hóa được nhiều kiểu tóc khác chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Khi cần biến hóa thành công chúa cổ tích cho những sự kiện quan trọng Bảo Ngọc sẽ lựa chọn những thiết đế đầm dài màu sắc nổi bật .

Với đam mê thời trang của mình Bảo Ngọc thường xuyên sáng tạo những trang phục bằng nhiều chất liệu có sẵn.

Tại KIDS MODEL VIETNAM AWARDS 2021 Bảo Ngọc tham gia đề cử tại hạng mục Người mẫu nhí nữ của năm và xuất sắc có mặt tại top 5 bình chọn. Cùng theo dõi hành trình của Bảo Ngọc tại Gala trao giải ngày 12 tháng 02 năm 2022 tại nhà hát Bến Thành – TP Hồ Chí Minh.

Ảnh NVCC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *